Ông Trump phủ nhận tin đồn ‘chê con gái béo, không thích chụp ảnh cùng’

Loading...

Theo một nguồn tin thân cận, Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là không thích chụp ảnh cùng con gái thứ Tiffany vì cô này hơi thừa cân.

Tờ Politico đưa tin bà Madeleine Westerhout – cựu trợ lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nộp đơn từ chức hôm 29/8 sau khi đưa ra một số tuyên bố gây tranh cãi liên quan đến 2 ái nữ của ông Trump là Ivanka và Tiffany.

Theo Sputnik, Westerhout từng khoe khoang với các phóng viên rằng bà có mối quan hệ thân thiết với ông Trump hơn cả 2 cô con gái của Tổng thống.

Thậm chí, nữ trợ lý còn tuyên bố rằng ông Trump không thích chụp ảnh cùng con gái thứ Tiffany vì cô này hơi thừa cân.

Trả lời báo giới hôm qua, 30/8, Tổng thống Trump cho biết các thông tin trên đều sai sự thật. Tổng thống khẳng định ông rất yêu con gái Tiffany, vì cô “là một người tuyệt vời”.

“Tôi yêu Tiffany. Con gái tôi là một người tuyệt vời, luôn học hành chăm chỉ”, ông Trump nói.

Bình luận về sự ra đi của Westerhout, ông Trump xác nhận việc từ chức của nữ trợ lý có liên quan đến các tuyên bố về đời sống riêng tư của Tổng thống.

Ông Trump gọi đây là những bình luận “có chút xúc phạm”, nhưng vẫn khen bà Westerhout “là một người tốt”.

Theo Politico, bà Westerhout thời gian gần đây đã tìm cách gia tăng quyền lực trong chính quyền Mỹ, thậm chí muốn tham gia sắp xếp các chuyến công du nước ngoài của Tổng thống.

theo Tiền Phong

Loading...